Máy tập đi bộ LTT

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: AB Slider   |   Loại: Máy
1.799.000₫
(Đang cập nhật)
Số lượng:

Hiệu quả của việc tập luyện thể dục bằng phương pháp đi bộ mỗi ngày, không cần phải nói thì ai cũng biết nó đem lợi ích rầt tốt cho sức khỏe. Nhưng việc đi bộ, chạy bộ trên các máy tập thông thường hay trên đường phố, ngoài công viên sẽ thường xuyên gây cho ta những chấn thương về bàn chân, gót chân, đầu gối, lưng và các khớp xương, làm cho chúng ta tốn rất nhiều thời gian. Không những thế vào những hôm thời tiết xấu sẽ làm gián đoạn việc tập luyện của chúng ta.

Với Máy tập đi bộ LTT sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên cho bạn. Là cuộc cách mạng trong công nghệ tập thể dục. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày là có kết quả thật bất ngờ. Giảm mỡ nhanh chóng, săn chắc cơ bắp toàn thân, nâng mông, thon đùi quyến rũ, đặc biệt cải thiện vòng eo hiệu quả nhất. Tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một cách triệt để nhất mà chưa có một phương pháp tập luyện nào làm được. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với máy tập này.

- Máy được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng lực chủ yếu của đôi chân.

- Khi vận động công nghệ trượt đẩy trên thanh ray dưới sự trợ giúp của phản lực máy sẽ làm tan và săn chắc đùi và mông.

- Những lượng mỡ thừa tại vùng bắp đùi trên và bắp đùi giữa sẽ được hoạt động tối đa, qua đó cho bạn hiệu quả nhanh chóng.

- Cải thiện tim mạch, sức khỏe, sự nhanh nhẹn, dẻo dai tốt nhất. Giúp giảm mỡ nhanh chóng, săn chắc cơ chân, nâng mông, thon đùi quyến rũ, đặc biệt cải thiện vòng eo thật tuyệt vời.

- Đối với các chị em phụ nữ tập luyện thường xuyên với máy sẽ giúp hông nở, eo thon và rất tốt cho quá trình sinh em bé sau này.

- Bạn có thể thay đổi động tác tập từ đứng trượt sang ngồi trượt linh hoạt và thoải mái.

- Máy có dây bodycord để giúp tập toàn thân: chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật hoàn hảo.

- Sản phẩm có thể tháo lắp, điều chỉnh độ cao tay cầm phù hợp, gấp gọn dễ dàng.

- Các bài tập thật dể dàng, vui nhộn, kích thích sự đam mê trong quá trình tập luyện

- Phù hợp với tất cả mọi người, mọi thể trạng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: