Vợt tennis Wilson Pro Staff 100LS 285G

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Loại: Vợt
3.139.000₫ 4.500.000₫
(Đang cập nhật)
Số lượng:

Vợt Wilson Pro Staff 100LS 285G là mẫu vợt hoàn toàn mới của năm 2014 vừa được ra mắt thời gian gần đây. Với những cải tiến tuyệt vời mà nổi bật nhất chính là công nghệ Spin Effect mới được tích hợp lần đầu tiên vào dòng vợt ProStaff này. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ (285g) và mặt vợt to (100) kết hợp với mật độ dây dày được chế tạo đặc biệt có thể giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc thực hiện những cú đánh kỹ thuật như Federer. Vợt Wilson Pro Staff 100LS 285G hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như cảm giác cầm và sự linh hoạt trong điều khiển vợt giống như Roger Federer đang dùng. Roger Federer được xem như một huyền thoại và là trong những tay vợt hàng đầu thế giới yêu thích Vợt Wilson Pro Staff 100LS 285G.

Theo như nhà sản xuất Wilson công bố thì công nghệ Spin Effect là một công nghệ hoàn hảo được áp dụng cho việc sản xuất vợt, đặc biệt là Wilson Pro Staff 100LS 285G. Điều này tạo ra một sự đột phá giúp cho người chơi có thể tạo ra lực xoáy nhiều hơn đáng kể mà không gặp nhiều khó khăn. Vợt Wilson Pro Staff 100LS 285G với công nghệ Spin Effect có thể thêm vào hơn 200 RPM’s lực xoáy trên mỗi cú đánh. Với hiệu ứng xoáy, bạn có thể thực hiện những cú đánh đầy uy lực và hiểm hóc mà vẫn hạn chế được việc banh chạm lưới hoặc bay ra ngoài sân. Những trải nghiệm tuyệt đỉnh sẽ dễ dàng được nhận thấy khi người chơi thực hiện nhưng pha bóng kỹ thuật chuyên nghiệp trong trận đấu. Thêm vào đó, BLX cũng chính là một công nghệ tiên tiến nữa mà Wilson dành cho vợt tennis Pro staff 100LS 285G. Công nghệ này tích hợp sợi Basalt vào khung vợt và kết hợp chặt chẽ chúng lại với nhau để tạo ra một cảm giác hoàn hảo.

Tóm tắt các tính năng chính của vợt Wilson Pro Staff 100LS 285G:

- Công nghệ Wilson Spin Effect giúp làm giảm số lượng các dây đan chéo và tạo ra nhiều hơn độ xoáy cho bóng mà không phải thay đổi tư thế đánh của bạn.

- Công nghệ Amplifeel giảm thiểu độ rung ở tay cầm và tăng thêm uy lực ho từng cú đánh.

- Mặt vợt to (100) và trọng lượng nhẹ (285g) giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc điều khiển vợt và thực hiện những động tác kỹ thuật.

- Nhìn chung, nếu bạn là một người đam mê tim kiếm những cảm giác cổ điển và khả năng kiểm soát bóng hiệu quả, linh hoạt và dễ sử dụng thì Wilson Pro Staff 100LS 285G chính là cây vợt dành cho bạn.

- Siêu sao quần vợt hàng đầu thế giới Roger Federer cũng rất yêu thích và thường xuyên sử dụng dòng vợt Wilson Pro Staff này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: